Vay Online 30s

Vay Online Tima

Deal Score+102
Deal Score+102

Vay tiền nhanh trong ngàyVay online nhanhKhông cần thẩm định nhà ở, nơi làm

Vay online nhanhKhông cần xác minh thu nhập

Vay online nhanhKhoản vay linh động: 3 ~ 30tr

Vay online nhanhKỳ hạn vay: 12 tháng

Vay online nhanhGiải ngân siêu tốc trong 2H

Vay online nhanhLãi suất tối đa chỉ 1,5%/tháng (18%/năm)

Vay online nhanhVay nhanh bằng đăng ký/ cà vẹt xe máy

Tima – Giải pháp tài chính cho mọi khách hàng

Trong cuộc sống hiện đại, nhu cầu vay tiền trang trải nhu cầu cuộc sống luôn hiện hữu và có thể xảy ra vào những lúc bạn không ngờ nhất. Đôi khi, bạn cần vay được tiền nhanh trong ngày , hay thậm chí là vay trong 1 tới 2h. Làm thế nào để tìm kiếm địa chỉ vay tiền nhanh trong ngày uy tín và tránh xa tín dụng đen là nhu cầu của không ít người tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Hiểu được nhu cầu đó, Tima đã phát triển sản phẩm vay trả góp bằng đăng ký xe máy (trong miền Nam gọi là vay bằng cà vẹt xe honda hay cà vẹt xe máy) và cà vẹt ô tô. Bạn có thể dễ dàng vay tại chi nhánh TIMA tại các quận, huyện ở TP Hồ Chí Minh và Hà Nội mà chỉ cần có chứng minh thư và giấy tờ đăng ký (cà vẹt) xe hợp lệ. Danh sách các quận huyện Tima hỗ trợ vay nhanh online trong ngày được liệt kê ở cuối trang này.

Bạn cần vay gấp tiền trong ngày? Bạn cần vay gấp 5 triệu, 10 triệu, 15 triệu, 20 triệu hay 30 triệu? Bạn muốn vay trả góp hàng tháng và vay theo hình thức không thẩm định nhà, không thẩm định người thân và không thẩm định nơi làm việc? Tima đã phát triển hình thức vay online nhanh, sử dụng các sản phẩm cho vay nhanh online tiên tiến giúp bạn giải quyết các nhu cầu đó!

Với hình thức vay online nhanh trong ngày này, bạn chỉ cần truy cập trang web https://vaytien.tima.vn/, đăng ký vay online trên form có sẵn. Trong vòng 30 phú kể từ lúc đơn vay nhanh online của bạn được cập nhật trên hệ thống, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của TIMA sẽ liên hệ với bạn qua điện thoại. Bạn sẽ được tư vấn bởi đội ngũ tư vấn viên tài chính chuyên nghiệp, tận tâm. Với chính sách lãi, phí và bảo hiểm minh bạch, theo mô hình chuẩn vay ngang hàng (P2P), nói không với tín dụng đen, TIMA là địa chỉ tin cậy giúp bạn giải quyết nhu cầu vay nhanh, nóng mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sự chuyên nghiệp.

Để được giải quyết nhu cầu vay nhanh chóng, bạn cần:

 • –     Có giấy tờ đăng ký xe máy (cà vẹt xe máy, cà vẹt xe honda).
 • –     Chỉ cần có chứng mình thư nhân dân hợp lệ.
 • –     Khai báo đúng, trung thực địa điểm sống của mình tại các quận huyện hỗ trợ ở Hà Nội & TP Hồ Chí Minh.
 • –     Khai báo đúng số điện thoại để TIMA tiện liên lạc.

Với việc vay chỉ cần cmnd (chứng minh nhân dân) và đăng ký / cà vẹt xe, bạn sẽ được hưởng những lợi ích to lớn:

 • –     Không mất thời gian thẩm định.
 • –     Hạn chế tối thiểu việc chứng minh thu nhập.
 • –     Chỉ giữ giấy tờ đăng ký xe (cà vẹt xe honda). Đây là hình thức vay nhanh không thế chấp xe, bạn vẫn có xe đi lại.
 • –     Có thể vay từ 5 tới 30 triệu tùy theo định giá xe. Tima chấp nhận cho vay theo xe máy của tất cả các thương hiệu Honda, Yamaha, Suzuki, SYM, Piaggio
        v.v (miền Nam gọi là xe honda) có tuổi dưới 10 năm.
 • –     Vay trả góp gốc lãi hàng tháng, giúp bạn dễ dàng trả nợ, khác với các hình thức vay bốc bát họ, vay nóng theo ngày trên thị trường, thực chất là tín dụng
        đen gây khó khăn cho người vay.
 • –     Vay lãi suất thấp, cạnh tranh nhất trong cùng lĩnh vực sản phẩm, do TIMA là thương hiệu đầu tiên tại thị trường trong lĩnh vực vay ngang hàng (P2P
        lending) tại Việt Nam.

Thủ tục hồ sơ vay tiền nhanh Tima:

 • Ảnh chụp bản gốc CMND.
 • Ảnh chụp bản gốc sổ hộ khẩu (nếu có với hình thức vay theo đăng ký xe máy).
 • Giấy đăng ký xe máy bản gốc (chấp nhận không chính chủ).
 • Giấy đăng ký xe ô tô bản gốc và giấy đăng kiểm.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Vay Online 30s
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart